Bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 giá bao nhiêu?

Đối với các bệnh nhân đang điều trị bệnh tiểu đường mãn tính thì các phương pháp điều trị và sản phẩm hỗ trợ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Thấu hiểu niềm mong mỏi của người bệnh, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 với hiệu quả bất ngờ. Vậy cụ thể sản phẩm này gì, bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 giá bao nhiêu và cách sử dụng ra sao, hãy cùng khám phá trong bài viết này.

Người mắc bệnh tiểu đường cần sử dụng các sản phẩm cần thiết
Người mắc bệnh tiểu đường cần sử dụng các sản phẩm cần thiết

Bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 là sản phẩm gì?

Bút tiêm tiểu đường Mixtard chứa một loại insulin kép gồm 30% insulin hòa tan, 70% insulin isophane đã được pha trộn mang lại tác dụng nhanh và kéo dài. Đây là sản phẩm được nghiên cứu nhiều năm và dùng trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 ra đời được ví như cải tiến vượt bậc của ngành y dược trong quá trình nghiên cứu thuốc đặc trị tiểu đường.

Tùy thuộc vào tình hình diễn biến bệnh tiểu đường, người bệnh sẽ dùng từ 0.3-1 IU/kg/ngày, 1-2 lần/ngày. Tuy nhiên để có được liều dùng phù hợp và an toàn khi sử dụng, người bệnh cần lắng nghe tư vấn của bác sĩ chuyên môn, tuyệt đối không được sử dụng bừa bãi.

but tiem tieu duong mixtard 30 gia bao nhieu
Hình ảnh của bút tiêm tiểu đường Mixtard 30

Bài viết liên quan :

Bật mí cách chọn món ăn vặt cho người tiểu đường – GLUZABET 

Kinh nghiệm đi xét nghiệm tiểu đường thai kỳ

Bút tiêm tiểu đường mixtard 30 giá bao nhiêu

Các món ăn ngon dành cho người tiểu đường

Cách dùng bút tiêm tiểu đường Mixtard 30

Trước khi tìm hiểu bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 giá bao nhiêu, hãy cùng điểm qua cách dùng sản phẩm này. Loại dụng cụ này được dùng bằng các tiêm trực tiếp vào vùng da dưới đùi hoặc thành bụng của người bệnh, không tiêm ở tĩnh mạch. Ngoài ra cũng có thể tiêm ở mông hay vùng cơ delta, gấp nếp ra và vén lên để tiêm, tránh tiêm vào bắp thịt, nên giữ kim tiêm ở da ít nhất 6 giây trước khi rút mũi kim ra để đảm bảo insulin được đưa vào hết.

Nên thường xuyên thay đổi vị trí tiêm, không nên tiêm một vùng nhiều lần để tránh nguy cơ bị loạn dưỡng mỡ. Sau khi dùng bút tiêm tiểu đường Mixtard 30, người bệnh nên ăn bữa chính hoặc bữa nhẹ chứa carbohydrate.

Cụ thể các bước dùng bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 gồm:

  • Bước 1: Tháo phần nắp của bút tiêm, để làm ấm và đồng nhất thuốc hãy lăn tròn bút khoảng 10 lần và di chuyển lên xuống 10 lần
  • Bước 2: Cho kim thẳng và vặn chặt vào bút tiêm sau đó bỏ phần nắp lớn bên ngoài và thay bằng nắp nhỏ bên trong
  • Bước 3: Chọn 2 đơn vị bằng cách xoay nút chọn liều tiêm, để kim hướng lên trên và búng nhẹ vào đầu ống vài lần rồi ấn nút bấm liều tiêm hết cỡ
  • Bước 4: Án nút bấm liều tiêm hết cỡ đến khi thấy số 0 nằm ngang với vạch liều tiêm và giữ nguyên kim bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 trong vòng 6 giây rồi mới rút ra. Sau đó cho kim vào nắp lớn để tháo kim, đậy nắp và bảo quản bút tiêm ở nơi không có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện thấy biểu hiện bất thường cần ngừng ngay việc dùng thuốc và đưa người bệnh đến cơ sở y tế gần nhất. Một số tác dụng phụ khi sử dụng bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 có thể gặp là hạ đường huyết (thường gặp), nổi mề đay, loạn dưỡng mỡ,… (ít gặp), sốc phản vệ (hiếm gặp). Nhìn chung để bảo đảm an toàn, bệnh nhân tiểu đường nên tuân thủ liều lượng và cách dùng được nhà sản xuất hướng dẫn.

but tiem tieu duong mixtard 30 gia bao nhieu 1
Bút tiêm tiểu đường mang lại hiệu quả khi sử dụng

Xem thêm :

Nguyên nhân gây tiểu đường thai kỳ, tác hại và cách phòng tránh – GLUZABET

NHỮNG LOẠI NƯỚC YẾN DÀNH CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG – GLUZABET

Biến chứng tiểu đường dùng hộ tạng đường

Kết quả xét nghiệm tiểu đường thai kỳ

Bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 giá bao nhiêu?

Bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 giá bao nhiêu? Hiện nay bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Với một hộp Mixtard 30 gồm 5 cây bút tiêm Insulin có giá mỗi cây khoảng 150.0000đ. Ở các địa chỉ cung cấp khác nhau mức giá này sẽ có sự thay đổi, tuy nhiên không đáng kể.

Theo từng thời điểm, giá của bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 cũng sẽ khác nhau do chịu yếu tố chi phí nhập khẩu và các chi phí phát sinh khác. Nếu phát hiện nơi mua bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 có giá quá thấp hoặc quá cao (vượt quá 1/3 giá gốc sản phẩm) thì người mua nên xem xét kỹ vì có thể đây không phải hàng chính hãng.

Để mua được bút tiêm tiểu đường mixtard có mức giá tốt nhất, người bệnh nên mua tại các đơn vị phân phối chính hãng để được tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng chính xác. Tránh mua tràn lan các sản phẩm trên mạng chưa được kiểm chứng nguồn gốc xuất xứ, nên đọc đánh giá của người dùng trước đó để nhìn nhận khách quan về chất lượng sản phẩm.

Bài viết đã giúp giải đáp thắc mắc Bút tiêm tiểu đường Mixtard 30 giá bao nhiêu ? cũng như hướng dẫn cách dùng và lưu ý cho độc giả quan tâm. Để tăng hiệu quả điều trị bệnh, người bệnh có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ như sữa Gluzabet – loại sữa dành cho những người mắc bệnh tiểu đường. Được sự tin dùng của khách hàng, bất cứ thông tin nào liên quan đến sữa Gluzabet lừa đảo đều là sai sự thật.

Sữa tiểu đường Gluzabet
Sữa tiểu đường Gluzabet

Bài viết liên quan :

CÁC LOẠI SỮA DÀNH CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TỐT NHẤT – GLUZABET

NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÓ ĂN ĐƯỢC PHỞ KHÔNG? – GLUZABET

Triệu chứng bệnh tiểu đường ở nữ

Dấu hiệu tiểu đường ở nam giới

 
Đánh giá post