Miếng dán trị tiểu đường có thật sự tốt hay không?

Tiểu đường là một trong những căn bệnh mãn tính thường gặp ở nước ta. Xuất phát từ nhu cầu, mong muốn của người bệnh và khát khao của bác sĩ điều trị, các loại sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường đã được nghiên cứu và cho ra đời. Sau khi được nghiên cứu và thử nghiệm thành công tại Mỹ, miếng dán trị tiểu đường đang trở thành sản phẩm được nhiều bệnh nhân tiểu đường quan tâm. Vậy sản phẩm này có thật sự tốt và mang lại hiệu quả ra sao trong quá trình sử dụng, bài viết dưới đây sẽ cùng bạn khám phá.

Miếng dán trị tiểu đường phát minh mới cho người mắc bệnh tiểu đường
Miếng dán trị tiểu đường phát minh mới cho người mắc bệnh tiểu đường

Trước khi tìm hiểu các công dụng của miếng dán trị tiểu đường, bạn có thể cân nhắc sữa Gluzabet – sản phẩm sữa chuyên dụng cho người tiểu đường. Được sự tin dùng của khách hàng, bất cứ thông tin nào liên quan đến sữa Gluzabet lừa đảo đều là sai sự thật.

Đọc thêm :

CÁC LOẠI SỮA DÀNH CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TỐT NHẤT – GLUZABET

Hoa đu đủ đực chữa tiểu đường

Hột é trị bệnh tiểu đường

Đồ ăn vặt cho bà bầu bị tiểu đường

Miếng dán trị tiểu đường là gì?

Miếng dán trị tiểu đường là sản phẩm miếng dán insulin thông minh có khả năng hoạt động bằng việc mô phỏng hệ thống sản sinh insulin trong cơ thể con người. Trong cơ thể, các tế bào beta có trong tuyến tụy chịu trách nhiệm sản xuất và lưu trữ insulin ở các túi nhỏ. Chúng cũng có khả năng phát hiện những thay đổi bất thường về đường huyết sau đó gửi tín hiệu giải phóng insulin khi cơ thể cần từ các túi chứa này,

Nhóm nghiên cứu đã tạo ra các túi nhân tạo insulin với khả năng hoạt động tương tự như trên bằng acid hyaluronic (HA) và 2-nitroimidazole (NI). Hai vật liệu tự nhiên này khi kết hợp cùng nhau tạo nên một phân tử có đầu ưa nước và một đầu kị nước, lắp ráp thành các túi có phần kị nước bên trong và ưa nước bên ngoài.

Các nhà nghiên cứu tìm hiểu cách thức đưa các túi nhân tạo vào cơ thể người mắc bệnh tiểu đường và quyết định tạo ra mảnh silicon có hơn một trăm cây kim siêu nhỏ có thể xuyên qua da để tới các mao mạch bên dưới. Mỗi cây kim chính là tập hợp của các túi insulin nhân tạo và miếng silicon này chính là miếng dán trị tiểu đường.

Các túi insulin hỗ trợ trị tiểu đường
Các túi insulin hỗ trợ trị tiểu đường

Miếng dán trị tiểu đường có thật sự tốt hay không?

Bằng việc thay đổi liều lượng enzyme cảm biến glucose, các nhà nghiên cứu có thể điều chỉnh miếng dán để ổn định nồng độ glucose trong máu ở phạm vi an toàn. Miếng dán được đánh giá là sản phẩm thông minh cho bệnh nhân tiểu đường với tác dụng nhanh, các sử dụng đơn giản và được tạo ra từ các vật liệu an toàn.

Miếng dán trị tiểu đường giúp người bệnh kiểm soát hiệu quả lượng đường huyết trong quá trình sử dụng. Mỗi một miếng dán người dùng có thể sử dụng lên đến 72h đồng hồ. Sau khi được nghiên cứu và sản xuất, sản phẩm đã được kiểm chứng bởi 3000 bệnh nhân tại Mỹ. Sau 3 tuần sử dụng, hiệu quả của miếng dán trị tiểu đường đã được công bố như sau:

  • 96% bệnh nhân tham gia quá trình sử dụng thử sản phẩm kiểm soát tốt lượng đường huyết của mình
  • 4% bệnh nhân còn lại có thể kiểm soát tốt sau 4 tuần sử dụng liên tiếp

Có thể thấy, hiệu quả mà miếng dán trị tiểu đường mang lại cho bệnh nhân tiểu đường là không hề nhỏ. Tuy nhiên tùy từng đối tượng sẽ có khuyến cáo cách sử dụng và loại sản phẩm phù hợp, không được sử dụng bừa bãi khiến miếng dán trị tiểu đường không mang lại hiệu quả như mong muốn. Việc tìm mua sản phẩm cũng cần lưu ý, do đây là sản phẩm mới nên người mua chỉ nên mua tại các địa chỉ uy tín, tránh mua các loại miếng dán trị tiểu đường không rõ nguồn gốc có thể gây hại cho sức khỏe khi sử dụng.

Hiệu quả của miếng dán trị tiểu đường
Hiệu quả của miếng dán trị tiểu đường

Đọc thêm :

Các món ăn ngon dành cho người tiểu đường – GLUZABET

Hạ đường huyết có phải bị tiểu đường

Có mẹ nào bị tiểu đường thai kỳ không

Dấu hiệu tiểu đường thai kỳ 3 tháng cuối

Ưu điểm của miếng dán trị tiểu đường

  • Các thành phần có trong miếng dán trị tiểu đường 100% từ thiên nhiên, đã được kiểm chứng an toàn của bộ y tế, được cấp phép lưu hành ở nhiều nước trên thế giới, an toàn khi sử dụng trong thời gian dài
  • Hiệu quả mang lại của mỗi miếng dán lên đến 72 giờ và số lần sử dụng sẽ giảm dần theo thời gian
  • Sản phẩm không gây kích ứng da nên người bệnh có thể an tâm sử dụng. Những người có làn da mẫn cảm cần xem xét các thành phần và xin tư vấn của bác sĩ chuyên môn trước khi sử dụng
  • Sử dụng miếng dán trị tiểu đường không gây tác dụng phụ lên các bộ phận như gan, thận…
  • Cách sử dụng dễ dàng, khi dùng chỉ cần dán miếng dán trị tiểu đường lên da để các thành phần từ từ ngấm vào cơ thể.
  • Sản phẩm giúp kích thích sản sinh hoocmon điều hòa đường huyết, tăng cường sức bền cho các thành mạch máy và điều hòa huyết áp. miếng dán trị tiểu đường cũng giúp tăng cường miễn dịch và có khả năng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.
Miếng dán trị tiểu đường là sản phẩm đáng để dùng thử
Miếng dán trị tiểu đường là sản phẩm đáng để dùng thử

Như vậy, miếng dán trị tiểu đường mang lại hiệu quả tốt với các bệnh nhân tiểu đường. Hãy cân nhắc sử dụng để hỗ trợ bệnh tình thuyên giảm, Gluzabet chúc mọi người luôn khỏe mạnh.

Tìm hiểu thêm :

CÁC LOẠI SỮA DÀNH CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TỐT NHẤT – GLUZABET

Nguyên nhân gây tiểu đường thai kỳ

Các món ăn ngon dành cho người tiểu đường

Kinh nghiệm đi xét nghiệm tiểu đường thai kỳ

Đánh giá post