GLUZABET là dòng sữa hạt cho người bệnh tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí hàng đầu:

gluzabet
gluzabet
  • Nguyên liệu sữa non nhập khẩu Mỹ được chứng minh lâm sàng là thành phần chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho việc chăm sóc sức khỏe toàn diện. Cung cấp các kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.
  • Công thức enzim siêu hoạt hoá giúp chia nhỏ thành phần có trong sữa Gluzabet về dạng siêu nguyên tử chỉ có kích thước siêu nhỏ nên việc thẩm thấu vào bên trong cơ thể dễ dàng khi sử dụng. Do đó, người bệnh sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.
  • Bằng cách vừa ức chế tổng hợp GLT2 nhưng cũng vừa bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Điều này nhằm hồi phục insulin, sữa Gluzabet còn giúp cho chức năng tiêu hóa và đường ruột hoạt động trơn tru.
  • Cung cấp 32 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cùng thành phần sữa non có chứa kháng thể để tăng cường sức đề kháng, bổ sung năng lượng cho các hoạt động thể chất của người bệnh
  • Hương vị Táo đỏ Mỹ: Chứa thành phần Phlorizin phân lập từ vỏ cây có công dụng ức chế đường huyết ở ruột non và thận nhằm hỗ trợ hạ đường huyết trong máu. Tốt cho người mắc bệnh tiểu đường, phù hợp với khẩu vị và cơ địa của người Việt Nam.
Đánh giá page