#6 Chia sẻ của người bệnh tiểu đường: Tôi bị chẩn đoán tiểu đường khi khám gút

Ai cũng muốn được mua đồ khuyến mãi, không kể giá trị hàng hoá như nào nhưng việc mua 1 tặng 1 như trường hợp “Đi khám gút định kì lại thêm bệnh tiểu đường” liệu bạn có muốn nhận quà như vậy không? Câu chuyện hôm nay là từ một khách hàng của Gluzabet kể lại, hãy cùng lắng nghe nhũng lời chia sẻ này nhé!

Chia sẻ của người bệnh tiểu đường
Chia sẻ của người bệnh tiểu đường

Bệnh gút

Từng được mệnh danh là “bệnh của nhà giàu” nhưng ngày nay bệnh Gout (gút) không còn hiếm nữa, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng gia tăng và trẻ hóa.

Bệnh gút và dấu hiệu liên quan
Bệnh gút và dấu hiệu liên quan

Bệnh gút (còn gọi là gout hay thống phong) là một dạng viêm khớp phổ biến, người bệnh thường chịu những cơn đau đột ngột và dữ dội ở các khớp ngón chân, ngón tay, đầu gối, kèm theo cơn đau là hiện tượng sưng đỏ, thậm chí không đi lại được do đau.

Ở giai đoạn đầu, một số người được ghi nhận nồng độ acid uric trong máu tăng nhưng không xuất hiện triệu chứng được gọi là tăng acid uric máu. Theo thời gian, khi nồng độ này tăng cao không hạ dẫn đến sự tích tụ các tinh thể urat gây ra các cơn đau khớp, bệnh thường xảy ra đột ngột, các cơn đau dữ dội đến âm ỉ và thường xuất hiện vào ban đêm. Có thể nhận biết bạn đang mắc bệnh thông qua các dấu hiệu sau:

  • Đau khớp dữ dội: Triệu chứng đau xảy ra phần lớn ở khớp ngón chân cái, mắt cá chân, đầu gối, cổ tay và khuỷu tay. Các khớp ở háng, vai và vùng chậu thì tần suất xảy ra ít hơn. Cơn đau có thể trở nên nghiêm trọng nhất trong vòng 4 đến 12 giờ đầu tiên sau khi bắt đầu.
  • Đau âm ỉ, kéo dài: Sau cơn đau dữ dội của đợt cấp, bệnh nhân sẽ có biểu hiện đau âm ỉ trong thời gian sau đó, cơn đau có thể vài ngày hoặc vài tuần, tần suất lần sau sẽ đau và kéo dài hơn lần trước.
  • Viêm và tấy đỏ: Các khớp bị ảnh hưởng trở nên sưng, mềm, nóng và đỏ.
  • Giới hạn phạm vi hoạt động khớp: Khi bệnh gút tiến triển, bạn có thể không thể cử động khớp bình thường.

Chia sẻ của người bệnh tiểu đường: Tôi bị chẩn đoán tiểu đường khi khám gút

Trường hợp ngày hôm nay là chú Quang Vinh (trú tại Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh), được biết chú Vinh năm nay 63 tuổi và mắc bệnh gút, bệnh tim mạch, sau đó có đi khám định kì thì phát hiện mình bị tiểu đường. Hiểu được sự ảnh hưởng bởi bệnh tiểu dường lớn đến mức nào, cho nên chú Vinh bắt đầu sử dụng sữa Gluzabet trong hành trình hỗ trợ ổn định đường huyết của mình.

Hình ảnh anh Thành Trung chào hỏi chú Quang vinh
Hình ảnh anh Thành Trung chào hỏi chú Quang Vinh

“Chú thì mới mắc tiểu đường hơn nửa năm nay thôi, mà cũng hay lắm, đi khám bệnh gút lại ra thêm cái bệnh tiểu đường. Nếu như chú khám tỏng quát thường xuyên hơn thì có khi cũng không bị đâu. Để chú kể cho các con nghe nhé, gia đình nhà chú không có ai mắc tiểu đường cả, có nghĩa bệnh này không phải là bệnh di truyền, bệnh theo gen. Vậy chú không có đổ lỗi cho ai cả, tránh là trách mình ăn uống vô điều độ, không thể dục thể thao. Còn bệnh tim cũng nặng lắm rồi, nhưng không có tiền phẫu thuật nên cứ dùng thuốc để duy trì thôi. Nhưng riêng bệnh tiểu đường thì không thể chủ quan, bởi tiểu đường biến chứng rất nhanh chóng và nó làm sản sinh ra nhiều bệnh ngoài khác nữa. Nói thật là chú cũng sợ, đang sống cùng với vợ với con tự nhiên đùng phát chú xảy ra chuyện thì không biết gia đình mình như nào nữa…” – Chú chia sẻ.

Anh Trung hỏi: “Trong quá trình sử dụng thì chú thấy bao lâu là hiệu quả ạ?”

“Hai tuần thôi thì việc đau nhức chân tay của chú đã đỡ hẳn rồi. Chú hay lên trên lầu thắp nhang, nhưng cứ lên thì y rằng cả người đuối sức luôn, lên thì được nhưng xuống là thôi không đi được nữa. Chú uống nước rất là nhiều, buổi tối trước khi ngủ chú uống hơn 1l nước, là uống quá nhiều luôn đó. Ngày xưa hay đi tiểu đêm, mà dậy đi tiểu đêm là sẽ không ngủ được nữa, thành ra tối chú ngủ được có 3-4 tiếng thôi à. Thực sự phải biết sợ, biết rõ về bệnh tiểu đường thì chú mới cố gắng duy trì như vậy. Hơn nữa, sữa Gluzabet bên con có hiệu quả thực sự thì chú mới ham mê uống. Uống ngon, uống để ổn định đường huyết thì còn gì hơn. Hiện tại đường huyết của chú đã ổn định rồi, sức khoẻ tốt lên rất nhiều. Chú mong con có thể mang sữa tiểu đường Gluzabet tới nhiều người tiểu đường hơn, phát triển một sản phẩm như thế này tốt nhiều hơn nữa.” – Chú Quang Vinh nói.

Kết quả xét nghiệm đường huyết của chú Quang Vinh
Kết quả xét nghiệm đường huyết của chú Quang Vinh

Được nghe những lời chia sẻ, những lời bộc bạch cũng như lời khen ngợi về sản phẩm sữa tiểu đường, anh Thành Trung rất vui mừng khi khách hàng của mình đã có những trải nghiệm tốt như vậy. Nhân tiện, anh Trung mang tới tặng cho chú Quang Vinh bộ sản phẩm mới nhất của Gluzabet cải tiến hơn.

 “Đến được tận đây chúng cháu có món quà nhỏ xin tặng chú. Chúc chú thật nhiều sức khoẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Cảm ơn chú khi đã tin dùng Gluzabet và đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn về sữa bên chúng cháu. Cháu xin cảm ơn bác rất nhiều ạ!”

Buổi phỏng vấn giữa chú Vinh và anh Trung diễn ra hết sức thuận lợi
Buổi phỏng vấn giữa chú Vinh và anh Trung diễn ra hết sức thuận lợi

Được gặp và mang tới sản phẩm tốt nhất cho người tiểu đường, Gluzabet rất lấy làm vinh hạnh khi sữa tiểu đường của mình có những công dụng tuyệt vời đến như vậy. Chúc tất cả các khách hàng của Gluzabet luôn trong tâm thái tốt nhất, không stress, ăn uống điều độ, thể thao nhẹ nhàng và tin tưởng sản phẩm Gluzabet. Không một niềm vui nào vui hơn khi chính tận mắt nhìn thấy những kết quả tốt sau khi khách hàng sử dụng sữa tiểu đường như vậy.

Glzuabet rất lấy làm vinh hạnh!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: http://suagluzabet.com.vn

9

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá post

Trả lời