#7 Chia sẻ của người bệnh tiểu đường: Uống Gluzabet, tôi bị tiểu đường không sử dụng thuốc tây nữa

Tiểu đường là căn bệnh mạn tính, tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thuốc điều trị bệnh tiểu đường. Vậy nên, người bệnh chỉ có thể sử dụng thuốc tây và các sản phẩm hỗ trợ ổn định đường huyết trong thời gian điều trị bệnh. Nhưng đến với Gluzabet, bệnh nhân tiểu đường sẽ không còn nghĩ đến cảnh sử dụng thuốc tây cả đời nữa. Đây là một cuộc trò chuyện ngắn giữa đội ngũ ekip và khách hàng sử dụng sữa Gluzabet, hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ này nhé!

Chia sẻ của người bệnh tiểu đường
Chia sẻ của người bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường có phải sử dụng thuốc suốt đời không?

Bệnh tiểu đường có phải uống thuốc suốt đời không là câu hỏi của phần lớn người bệnh tiểu đường. Với mong muốn chữa bệnh khỏi hoàn toàn và tránh tác dụng phụ thuốc Tây khi sử dụng lâu dài, đây thật sự là một vấn đề nan giải.

Việc đầu tiên bạn cần hiểu thuốc hạ đường huyết là một trong những phương pháp điều trị mà người mắc bệnh này phải áp dụng thường xuyên. Nếu biết cách điều trị tốt, người bệnh vẫn có thể giảm liều hoặc tạm ngưng thuốc trong một thời gian nhất định.

Bác sĩ có thể cân nhắc giảm liều hoặc tạm dừng sử dụng thuốc hạ đường huyết Tây y trong các trường hợp sau đây:

  • Các chỉ số đường huyết ổn định trong thời gian dài: Các chỉ số này bao gồm HbA1c < 6.5 %, đường huyết khi đói < 6 mmol / l, sau ăn 2h < 7.8 mmol / l trong ít nhất 6 tháng liên tục.
  • Người bệnh dùng thuốc nhưng thường xuyên bị hạ đường huyết: Dấu hiệu nhận biết hạ đường huyết là vã mồ hôi, run, tê bì chân tay, hoa mắt, đau đầu, đói, mệt…

Người bệnh được giảm liều hoặc tạm ngưng thuốc cần tuân thủ chế độ ăn uống và sinh hoạt nghiêm ngặt theo yêu cầu của bác sĩ để giữ các chỉ số ổn định. Đặc biệt, người bệnh phải thường xuyên tự theo dõi đường huyết tại nhà và thăm khám sức khỏe định kỳ. Bệnh tiểu đường có phải uống thuốc suốt đời không phụ thuộc phần lớn vào thói quen sinh hoạt của bệnh nhân. Nếu các chỉ số tăng trở lại hoặc có triệu chứng đường huyết cao, người bệnh sẽ phải dùng thuốc.

Chia sẻ của người bệnh tiểu đường: Uống Gluzabet, tôi bị tiểu đường không sử dụng thuốc tây nữa

Bài viết ngày hôm nay sẽ nói về chị Thuý Diễm (trú tại Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh), đến gặp chị Diễm ngay nhà riêng của chị, chúng tôi hiểu được hoàn cảnh gia đình cũng như bệnh chị đang mắc phải. Hãy cùng Gluzabet lắng nghe những lời chia sẻ của chị Thuý Diễm và anh Thành Trung nhé!

Anh Thành Trung và đội ngũ Gluzabet đến thăm và tặng quà cho chị Thuý Diễm
Anh Thành Trung và đội ngũ Gluzabet đến thăm và tặng quà cho chị Thuý Diễm

“Chào mọi người, mình tên Thuý Diễm và mình hiện tại 35 tuổi. Mình mắc tiểu đường đến nay đã 4 năm. Trước đây thì lí do mệt mỏi, chán ăn, tê bì chân tay,.. ngày trước không có trường hợp đó đâu, đột nhiên một lúc mấy cái triệu chứng trên chị bị cùng một lúc, mà còn kéo dài nữa nên chị đi khám luôn. Đi khám thì bệnh viện trả giấy bị tiểu đường. Trời ơi, lúc đó chị lo lắm em! Nghe đến tiểu đường là sợ rồi, bị cái đó làm gì có thuốc chữa, bị tiểu đường chỉ có sử dụng thuốc cả đời thôi. Mà em đến đây cũng thấy hoàn cảnh gia đình của chị đí, mẹ già ốm, con nhỏ, chị giờ cũng bị bệnh này thì sao có tiền để mua thuốc thường xuyên được. Trước gia đình chị sống ở Sài Gòn, nhưng cũng vì hoàn cảnh nên về Bình Chánh sống, về thời gian mới biết bệnh của mình ủ bệnh cũng lâu rồi. Giờ cũng chỉ biết kể lại cho em nghe như vậy chứ cũng không thể cứu vớt được. nữa!” – Chị Diễm thở dài.

Anh Thành Trung – CEO nhãn hàng sữa non tiểu đường Gluzabet hỏi: “Lúc đi khám thì bác sĩ căn dặn chị về nhà phải như thế nào vậy chị? Và thời điểm chị sử dụng Gluzabet là khi nào chị nhỉ?”. Chị Diễm trả lời: “Lúc khám xong thì chị được bác sĩ dặn là đừng có ăn nhiều, cũng không được ăn ít quá, ăn vừa đủ theo chỉ định và theo tháp dinh dưỡng cho người tiểu đường, mọi thứ nên theo phác đồ của bác sĩ, có thể sử dụng thêm sữa tiểu đường để hỗ trợ bệnh tiểu đường của chị. Chị biết tới sữa Gluzabet được 1 năm nay, chị thấy quảng cáo trên TV nhiều lắm, với lại chị cũng thấy một vài người hàng xóm nói là sử dụng có hiệu quả. Còn chị mới dùng sữa tiểu đường bên em được 3 tháng nay thôi, phải tiết kiệm tiền để mua đó. Mua sữa cũng đặt kì vọng cao lắm, mong chỉ số đường huyết của mình ổn định hơn vì mình bỏ một số tiền đối với mình là lớn lắm, nên không muốn mua sản phẩm kém chất lượng.”

Chị Thuý Diễm chia sẻ những lời rất bộc bạch với anh Thành Trung
Chị Thuý Diễm chia sẻ những lời rất bộc bạch với anh Thành Trung

Anh Thành Trung hỏi: “Cảm nhận của chị khi sử dụng sữa như nào ạ?”

“Chị thấy sữa hợp với chị, dễ uống, trước có ốm thì toàn phải mua thuốc uống 4 Ngày mới đỡ, nay sử dụng sữa Gluzabet thấy đề kháng tốt hơn, cũng có thể là cơ địa chị tốt đó, hiệu quả nhanh lắm. Chị cảm thấy tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng với những gì chị nhân được. Giờ ngày chị uống 2 ly, 8 giờ sáng một ly cà chiều 6 giờ làm một ly nữa, cứ đến giờ là chị uống vì sữa ngon mà, không bị lợ hay bị ngọt quá như nhiều loại sữa khác. Gần đây nhất chị có đi tái khám thì thấy chỉ số tiểu đường hiện tại đã ổn định nhiều rồi, để chị cho em xem nhé!”

Kết quả chỉ số đường huyết của chị Thuý Diễm
Kết quả chỉ số đường huyết của chị Thuý Diễm từ 7.2 mmol/l xuống 6.6 mmol/l

 

Chỉ với 2 ly sữa non tiểu đường Gluzabet mỗi ngày đã giúp chị Diễm ổn định đường huyết đáng kể trong vòng 3 tháng sử dụng, nghe đến đây quý vị cũng đã thấy sự hiệu quả rõ rệt mà Gluzabet làm được, đem đến cho khách hàng một sản phẩm giá trị hơn cả mong đợi như vậy. Thật vui khi được thấy những khách đang đang sử dụng sữa có những chuyển biến tích cực trong quá trình điều trị.

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi!”

“Vấn đề chính là tiền bạc, ngay từ đầu chị cũng có nói là chị không có nhiều tiền, hoàn cảnh cũng đã vậy nên chị khá chi li trong việc mua cái gì đó. Nhưng giờ chị chính là trụ cột và là nguồn thu duy nhất của gia đình, chị phải khoẻ mạnh để có thể chăm sóc mẹ và các con. Chị đặt được vào sữa Gluzabet bên em vì chị tin người Việt Nam nói được làm được, chị ủng hộ những sản phẩm của Việt Nam, chị sử dụng hiệu quả thì chị cũng pha sữa cho mẹ chị uống. Mặc dù bà không bị tiểu đường, nhưng phòng bệnh còn hơn chữa bệnh, mẹ chị già huyết áp cao nên chị thấy rất phù hợp để hai mẹ con nhắc nhở nhau uống sữa. Khi đi khám bệnh, chị cũng mang sữa Gluzabet đi để cho bác sĩ xem, bác sĩ nói sữa Gluzabet này rất tốt và đã được kiểm định rõ ràng nên chị có thể yên tâm mà sử dụng. Bốn tháng đổ về trước, một ngày chị phải uống thuốc 3 lần theo chỉ thị của bác sĩ. Nhưng giờ chị chỉ cần uống buổi sáng 1 viên nhỏ thôi, rồi uống sữa tiểu đường 2 lần vào trưa và tối sau khi ăn. Một thời gian nữa, nếu mà đường huyết chị cân bằng hẳn thì chị bỏ thuốc tây luôn, chị nói cái này với bác sĩ rồi. Vì uống thuốc tây nhiều đâu có tốt, thận chị có khi còn không thể lọc được thuốc tây nữa rồi. Trộm vía thì sắp tới có khi chị không cần dùng thuốc nữa, đỡ chi phí rất nhiều cho số tiền bỏ ra mua thuốc mỗi tháng, tiền đó chị có thể mua sữa tiếp bên em và lo cho gia đình. Nói chung là thời gian sắp tới chị sẽ phải duy trì lượng đường huyết bây giờ, phải ổn định lâu dài thì mới có thể cắt thuốc tây em nhỉ?” – Chị Diễm cười nói

Đối với chúng tôi, niềm vui và sức khoẻ của khách hàng là trên hết. Gluzabet mong muốn tạo những niềm hạnh phúc về ổn định đường huyết khi sử dụng sữa non dành cho người tiểu đường mỗi ngày.

Quý vị có thể tham khảo dòng sữa non tiểu đường tại đây: https://suagluzabet.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá post

Trả lời