Banner Gluzabet MC Quốc Thuận Ổn Định Đường Huyết
BANER ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT SỮA GLUZABET
PHIẾU BẢO HÀNH GLUZABET
Thanh hang ngan quynh gluzabet
sữa gluzabet khuyến mãi

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG GLUZABET

Sữa Gluzabet

Sữa tiểu đường chuyên biệt cho người tiểu đường

Sữa gluzabet là gì?

Gluzabet là loại sữa dinh dưỡng, dùng dành riêng cho người mắc bệnh tiểu đường nhằm giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường cũng như cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để bổ sung năng lượng, hoạt động thể chất, tăng sức đề kháng cho người bệnh. Đồng thời nó còn giúp ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường phát triển. Trên thực tế, nếu ai không mắc bệnh tiểu đường nhưng vẫn sử dụng sữa Gluzabet thì có thể giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cũng như hạn chế tối đa tình trạng giảm đường huyết một cách hiệu quả.

Gluzabet là sản phẩm kết hợp sự nghiên cứu giữa chuyên gia Việt Nam và Hoa Kỳ về ứng dụng công nghệ Enzyme hoạt hóa. Sản phẩm sữa được sản xuất từ dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn Mỹ.

 

Đánh giá page

Bên cạnh đó. sản phẩm sữa tiểu đường Gluzabet đã được Cục An Toàn Thực Phẩm cấp phép đạt chuẩn GMP về chất lượng và cho phép lưu hành khắp toàn quốc. Ngoài ra, sản phẩm còn được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận an toàn và đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Sản phẩm hiện đang được đóng gói hộp nhỏ 400gr và hộp lớn 800gr để cho người tiêu dùng tiện lợi hơn khi lựa chọn.

Bán chạy trong tuần qua

Thanh hang ngan quynh gluzabet
 
 
Đặt mua sữa gluzabet ngay

    Đánh giá page